ประถม


 picture credit : www.pinterest.com

picture credit : www.pinterest.com

  • ระดับชั้นประถม เนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับ การทำความเข้าใจผู้ชาย, การบริหารเสน่ห์, การปรับตัวเข้าหาความรัก และการพัฒนาความสัมพันธ์ต่างๆ

การทำความเข้าใจผู้ชาย : สำหรับสาวๆแล้ว การเปลี่ยนมาเข้าใจหนุ่มๆบ้างนั่นถือเป็นสิ่งสำคัญเพราะนี่ก็เหมือนกับโพยข้อสอบ ที่ทำให้เรารู้สถาการณ์ล่วงหน้า เข้าใจโจทย์มากขึ้น การที่เราเข้าใจในธรรมชาติของผู้ชาย จะช่วยให้เรารับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ได้ดีขึ้นอีกด้วย

การบริหารเสน่ห์ : มันจะไปสนุกอะไรกับการที่ต้องเป็นคนจืดฉืด ไร้เสน่ห์ แน่นอนเสน่ห์เป็นสิ่งสำคัญที่ดึงดูคนรอบตัว การที่เรามีเสน่ห์ในตัวเอง จะยิ่งทำให้เราเป็คนที่น่าหลงไหล โดยเฉพาะเสน่ห์แบบที่สามารถมัดใจหนุ่มๆได้ ต้องคลาสนี้เลย 

การปรับตัวเข้าหาความรัก : ความรักคงยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับใครหลายคน หรืออาจจะเป็นเรื่องที่คุ้นเคย แต่แน่นอน การเริ่มใหม่ทุกครั้ง มักจะต้องมีการปรับตัว จึงเป้นสิ่งที่สำคัญมากหากคุณต้องการเข้าไปอยู่ในชีวิตของใครสักคน

การพัฒนาความสัมพันธ์ : รอยต่อระหว่างขั้น หรือที่เรียกว่าช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ เป็นช่วงที่สำคัญมากเช่นกัน ในการประคองความสัมพันธ์นั้น เมื่อคุณไม่รู้จักที่จะประคองความสัมพัธน์ สิ่งต่างๆที่ได้เริ่มมาทั้งหมด อาจสูญเหล่าก็เป็นได้